gỗ đỏ

Gỗ khối Nam Mỹ

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu gỗ từ Panama về phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm tạo thêm một nguồn cung cấp gỗ quý hiếm chất lượng cao, cho doanh nghiệp xuất khẩu và người tiêu dùng trong nước. Đáp ứng nhu cầu phát triển của nghành gỗ Việt Nam trong hiện nay và trong tương lai.

Gỗ mà chúng tôi cung cấp có nguồn khai thác liên tục từ lòng hồ thuỷ điện cách đây trên 40 năm. Do vâỵ sản phẩm của chúng tôi đa phần là gỗ quý thuộc nhóm I, IIA, II, III. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với độ bền và không cong vênh hoặc mối mọt. Vì đã được ngâm nước liên tục, từ khi đập thuỷ điện được xây dựng vào những năm 1979. (Đọc thêm bài viết tại đây)

Lim xanh
ALMENTRO – LIM NAM MỸ
BALSAMO – HƯƠNG NAM MỸ
Sến
BULLETWOOD – GỖ ĐỎ BRAZIL
Nghiến
IPE – ÓC CHÓ BRAZIL
NARAZENO – CẨM TÍM (TÍA)
Guj tía
TZALAM – ME RỪNG
ZIRICOTE – MUN HOA NAM MỸ
Gỗ hoàng yến/dragonwood
AMARILLO – GỖ HOÀNG YẾN
Giáng hương
QUIRA – GÕ NAM MỸ
Cẩm thị
BOCOTE – CẨM THỊ NAM MỸ
GỖ DẺ COSTA RICA
Gụ
JATOPA – ANH ĐÀO BRAZIL
SAKEWOOD – GỖ DA TRĂN
ZORRO – MUN DA HỔ
Chò
AMAGRO – CHÒ ĐẮNG NAM MỸ
Óc chó
PERUVIAN WALNUT – GỖ ÓC CHÓ PERU
trắc nam mỹ
COCOBOLO – TRẮC NAM MỸ
cẩm lai
PATORA – ĐIỆP PHÈO HEO
SƯA ĐỎ NAM MỸ – PALO ROSA
Tếch
TEAK – GỖ TẾCH
ZAPATERO – ÓC CHÓ

Kiểm tra độ cứng Janka đo lực cản của mẫu gỗ đối với vết lõm và mòn. Nó đo lực cần thiết để nhấn một quả bóng thép 11,28 mm (0,444 in) vào gỗ đến một nửa đường kính quả bóng. Phương pháp này để lại một vết lõm. Một cách sử dụng phổ biến của xếp hạng độ cứng Janka là để xác định xem một loài có phù hợp để sử dụng làm sàn hay không.

Độ cứng của gỗ thay đổi theo hướng của thớ gỗ. Thử nghiệm trên bề mặt của một tấm ván, vuông góc với hạt, được cho là có «độ cứng bên». Kiểm tra bề mặt cắt của gốc cây được gọi là kiểm tra «độ cứng cuối».

Các kết quả được nêu theo nhiều cách khác nhau, có thể dẫn đến nhầm lẫn, đặc biệt là khi tên của các đơn vị thực tế được sử dụng thường không được đính kèm. Ở Hoa Kỳ, phép đo được tính bằng pound-lb (lbf). Ở Thụy Điển, nó tính bằng kilogam-lực (kgf) và ở Úc, ở newtons (N) hoặc kilonewtons (kN). 1 lbf = 4,44822 N

Các kết quả kiểm tra Độ cứng Janka được lập bảng trên đây được thực hiện theo các phương pháp kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM D 1037-12. Nhóm gỗ xẻ sử dụng thử nghiệm có độ dày từ 2,5cm đến 5cm. Các số độ cứng Janka được lập bảng là một kết quả trung bình. Có độ lệch chuẩn liên quan đến từng loài, nhưng những giá trị này không được đưa ra. Điều quan trọng cần lưu ý là không có thử nghiệm nào được thực hiện trên sàn thực tế. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của sàn: loại lõi cho sàn được thiết kế như gỗ thông, HDF, cây dương, gỗ sồi, bạch dương; hướng hạt và độ dày; bề mặt sàn hoặc mặt trên, vv Biểu đồ không được coi là tuyệt đối; Nó có nghĩa là để giúp mọi người hiểu gỗ nào khó hơn gỗ khác

Bản báo giá sẽ được phát hành sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu qua mail về giới hạn đường kính và độ dài của loài gỗ mà quý khách mong muốn..

—————————————————————————————–

Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được tin nhắn của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi!